#อยู่ไหนดี THE ORIGIN รัชดา – ลาดพร้าว รีวิวคอนโดลาดพร้าวตอนต้น ดีไซน์คลาสสิก แต่ฟังก์ชั่นสุดล้ำ!

coverblog-38

Brief:
เดิน 5 นาทีถึง MRT ลาดพร้าว / รัชดา
ดีไซน์คลาสสิก เรียบหรู มีกิมมิคเส้นโค้งบานประตูหน้าต่าง
ที่ Inspire มาจากชานชาลารถไฟยุโรป
ยูนิตน้อยเป็นส่วนตัว แต่ฟังก์ชั่นแน่น!!!
สร้างเสร็จ พร้อมเข้าอยู่ กำลังมีโปรด้วย เช็กได้ที่ 👇🏻
https://www.facebook.com/torratchadaladprao


The Overview:

THE ORIGIN RATCHADA – LADPRAO
( ดิ ออริจิ้น รัชดา – ลาดพร้าว )
Low rise 1 อาคาร | จำนวน 208 ยูนิต | อาคารสูง 8 ชั้น
ขนาดที่ดิน 1-3-28.25 ไร่ | ขนาดห้อง 24.5 – 54.5 ตารางเมตร
ที่จอดรถ 51% เป็นระบบ Auto Parking
สร้างเสร็จพร้อมอยู่ปี 2564
Developer: บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด
https://www.origin.co.th/condominium/the-origin-ratchada-ladprao/

ทำเล:

500 เมตรถึง MRT ลาดพร้าว | 200 เมตรถึง MRT รัชดา(สายสีเหลือง)

ที่อยู่: ซอยลาดพร้าว 23 แขวง จันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900
Google map:
https://goo.gl/maps/w3xWRbPJP4VGJ3F99

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้ #อยู่ไหนดี พามาเดินเล่นโครงการย่านลาดพร้าวกันบ้าง และนี่ไม่ใช่ลาดพร้าวแบบอีกนิดหลุดไปบางกะปิและคันนายาว แต่เป็นลาดพร้าวตอนต้น! ทำเลใกล้เมืองสุดฮอตฮิตที่ครบครันในทุกด้าน ทั้งการคมนาคม แหล่งอาหาร ห้างร้าน ฯลฯ

THE ORIGIN รัชดา – ลาดพร้าว อยู่ในซอยลาดพร้าว 23 ซอยที่เป็นจุดตัดระหว่างถนนลาดพร้าวและถนนรัชดาภิเษก โครงการไม่ได้อยู่ติดถนนใหญ่เสียทีเดียวแต่ก็ห่างไม่มาก และตัวโครงการเว้นระยะจากถนนเข้ามาอีกเล็กน้อยเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวของลูกบ้าน

เมื่อเข้ามาจะพบบริเวณใต้อาคารตามภาพซ้าย สามารถจอดรถใต้อาคารบริเวณในภาพได้นิดหน่อย เมื่อขับเข้ามาฝั่งซ้ายจะพบตึก Auto Parking รูปขวา ซึ่งเป็นที่จอดรถหลักของโครงการที่รองรับถึง 51% ของยูนิต

สิ่งที่เราจะได้เห็นจากโครงการนี้คืองานดีไซน์สไตล์ Classic Heritage ใครแพ้ความคลาสสิกที่เน้นการใช้สีเรียบ ๆ อย่างสีขาว ครีม เทา ตัดกับสี Antique Copper, หินอ่อน และลวดลายต่าง ๆ เพิ่มดีเทลด้วยซุ้มประตูโค้งประตูใจ บานหน้าต่าง และช่องรับแสง ที่เป็นลวดลายเส้นโค้งสบายตาทั่วโครงการ

MAIL BOX & SMART LOCKER สามารถรับพัสดุได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องรอนิติด้วยนะคะ

Co-working space อยู่ที่ชั้น 1 มีโซฟาตัวโตต้อนรับลูกบ้านและแขกผู้มาเยือน สามารถลงมานั่งเล่น พูดคุย อ่านหนังสือ ฯลฯ ใครชอบความสงบมากขึ้น ก็มีโต๊ะริมหน้าต่างตัวยาวให้เรานั่งทำงานเงียบ ๆ หรือใครต้องการความเงียบมากกว่านี้อีก เดี๋ยวอ่านตามเรามาด้านล่างนะคะ เพราะส่วนกลางสำหรับนั่งทำงานของที่นี่ ยังไม่หมดแค่นี้!

ด้านหลัง Co-working space เปิดออกมามีสวนเล็ก ๆ และมุมนั่งเล่น Outdoor แผงสีเขียวด้านหลังชุดนั่งเล่นในภาพขวาเป็น MRT สายสีเหลืองที่กำลังก่อสร้าง!

นอกจากพื้นที่ส่วนกลางที่ภาคพื้นดินแล้ว ขึ้นมาชั้น 2 และ 3 ยังมีพื้นที่ส่วนกลางทั้งแบบ Outdoor และ Indoor อีกนะ ขอเริ่มที่พื้นที่ Outdoor ก่อนนะคะ เมื่อขึ้นมาที่ชั้น 2 จะเจอสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือความยาวเพียงพอที่จะว่ายออกกำลังได้สบาย รั้วรอบขอบชิดไปด้วยกำแพงต้นไม้ช่วยบดบังสายตาจากข้างบ้าน เดินเข้ามาด้านในเป็นกำแพง – บันไดหินอ่อนสุดหรู เดินขึ้น Rooftop Garden ได้

จากสระว่ายน้ำ เมื่อเดินขึ้นบันไดจะมีสะพานเชื่อมไป Rooftop Garden ที่เป็นดาดฟ้าของอาคาร Auto Parking ซึ่งสามารถขึ้น – ลงบันไดอีกฝั่งจากที่จอดรถได้เลย โดยไม่ต้องผ่านอาคารพักอาศัย

Rooftop Garden – มุมนั่งเล่นที่ดาดฟ้าชั้น 2 ช่วงเช้า – ค่ำ ๆ ลมพัดเย็น นั่งชิลบนบีนแบคสบายมาก ๆ

กลับมาพื้นที่ส่วนกลางแบบ Indoor กันบ้าง เริ่มจาก Fitness ข้างสระว่ายน้ำ เครื่องเล่นมีเยอะใช้ได้เลย อ้อ มีห้องโยคะพร้อมอุปกรณ์แยกไว้ให้ด้วยนะคะ

ดีเทลเส้นโค้งรอบโครงการให้กลิ่นอายชานชาลารถไฟยุโรปยุคก่อน แต่ก็ไม่ได้ดูเก่าหรือโบราณเพราะแมทและบาลานซ์น้ำหนักกับความเรียบได้พอดีมาก ทำให้มู้ดโครงการดูสวยคลาสสิก แต่ก็ยังทันสมัยในที

ต้อนรับการเข้าสู่ Facilities ชั้น 3 พื้นที่ทำงานจัดเต็มเอาใจวัยทำงาน ด้วย Lounge รับรองที่ชั้น 2 ก่อนขึ้นบันได กับโซฟาตัวยักษ์วิวสระว่ายน้ำ
* ภาพนี้ ขออนุญาตยืมภาพมาจากทางโครงการนะคะ

ขึ้นมาชั้น 3 ก็เจอมุมนั่งเล่นมู้ดโบกี้รถไฟสายคลาสสิกโดดเด่นด้วยเบาะสีเขียวและลวดลายเส้นโค้งจากประตู

Co Passion Room ห้องระดมความคิด ที่ให้ฟีลโบกี้รถไฟในแฮร์รี่ พอตเตอร์เลย! เหมาะกับการนัดคุยงานสัก 5 – 6 คน นั่งได้สบายและเป็นส่วนตัว มี Wifi ส่วนกลางและปลั๊กไฟพร้อมรองรับ

MULTI FUNCTION STUDIO ถัดมาไม่ไกลเข้าสู่อีกห้องที่น่าสนใจคือห้องสตูดิโอ! ในโครงการมีสตูดิโอถ่ายรูปด้วยนะคะ! เหล่าอินฟลูฯ เน็ตไอดอลมือใหม่ หรือแม่ค้าออนไลน์ ขนงานมาถ่ายได้เลย สะดวกมาก ตอบโจทย์คนทำงานรุ่นใหม่จริง ๆ

MEETING ROOM ประชุมแบบทางการขึ้นมาอีกก็ยังได้! ห้องประชุมมู้ดหรูหราด้วยพื้นและโต๊ะลายหินอ่อน พร้อม Wifi ที่คลอบคลุมทุกพื้นที่ส่วนกลาง ปลั๊กไฟ และจอทีวี

🪄 ✊🏻 🚪 ✨ 🪄 ✊🏻 🚪 ✨ 🪄 ✊🏻 🚪 ✨

THE ORIGIN รัชดา – ลาดพร้าว โครงการนี้ขายแบบ Fully Fitted ทางโครงการให้เฉพาะเฟอร์นิเจอร์ Built-in อย่างเคาน์เตอร์ครัว ตู้เสื้อผ้า ตู้รองเท้า ฐานเตียง และเครื่องปรับอากาศ รวมถึงไอเท็มสุดไฮเทค* อย่าง Digital Door Lock และระบบ Home Automation ที่ชาร์จมือถือไร้สาย, Smart Mirror ฯลฯ { ของแถมแตกต่างกันไปตามไทป์ห้อง* }

โดยวันนี้ #อยู่ไหนดี จะพามาทัวร์กันทั้งหมด 3 ห้อง ซึ่งเป็นห้อง 1 Bedroom ทั้งหมดนะคะ แต่ดีไซน์ของแต่ละห้องจะแตกต่างกันไปตามฟังก์ชั่นการใช้งาน ไปค่ะ~

ห้องที่ 1
1 Bedroom
พื้นที่ 27.5 – 28 ตร.ม.

ห้องแรก ที่เราจะพามาดูกันในวันนี้เป็นห้อง 1 Bedroom ฉบับบสามัญธรรมดาของโครงการค่ะ ซึ่งห้องนี้จะได้ครัวปิดติดระเบียงเลยนะคะ แต่พื้นที่ครัว – ระเบียงจะค่อนข้างเล็ก เพราะแบ่งที่ให้พื้นที่ใช้ชีวิตประจำวันอย่าง Common area และห้องนอนกว้างกว่าค่ะ

ขอเริ่มต้นที่ Digital Door Lock กันก่อน โครงนี้ติดตั้ง Digital Door Lock ยี่ห้อ Liliwise มาให้ทุกห้องเลยนะคะ ซึ่งเจ้าตัวนี้สามารถใช้งานได้ถึง 4 ระบบทั้งไขกุญแจ, Keycard, Bluetooth และ Password* ที่เราสามารถสร้างพาสเวิร์ดพิเศษเฉพาะกิจได้ เช่นเมื่อเราไม่อยู่ห้องแล้วแขกมาหา หรือนัดช่าง / แม่บ้านไว้ เราก็ไม่ต้องกังวลนั่งเฝ้านั่งเรา สามารถทำพาสเวิร์ดเฉพาะกิจให้แขกของเราเข้า – ออกห้องชั่วคราวได้เลย

ภาพที่เห็น เมื่อเปิดประตูห้องเข้ามาเป็นห้องนั่งเล่นต้อนรับเรากลับห้องก่อนเป็นส่วนแรก ครึ่งห้องหลังแบ่งเป็นห้องนอนและห้องครัวที่ถูกกั้นด้วยประตูกระจกบานเลื่อน

ภาพรวมเมื่อเข้าห้องมาแล้ว หันซ้าย เป็นห้องน้ำ < มุมคั่นกลางเล็ก ๆ > ห้องครัว

ภาพรวมเมื่อเข้าห้องมาแล้ว หันขวา เป็นห้องนั่งเล่น < ประตูบางเลื่อน > ห้องนอน

ห้องนั่งเล่น ส่วนแรกของห้อง ส่วนนี้ทางโครงการให้เฟอร์นิเจอร์ Built-in อย่างชั้นวางทีวี ^ และตู้วางรองเท้า v มา ส่วนโซฟาจะไม่ได้มาด้วยน้า ทางโครงการวางโซฟาใหญ่ไว้ให้ดูคร่าว ๆ เราสามารถปรับเปลี่ยนมุมนี้ได้ตามความชอบ จะเลือกโซฟาขนาดเล็กลงแล้วเพิ่มโต๊ะทานข้าวหรือโต๊ะทำงานแทนก็ได้นะคะ

หันกลับไปประตูทางเข้าห้อง มีตู้เก็บรองเท้าที่ทางโครงการ Built-in ไว้ให้สูงจรดเพดาน นอกจากเอาไว้วางรองเท้าแล้ว ยังมีช่องวางร่มเล็ก ๆ และพื้นที่เก็บของจิปาถะอื่น ๆ ที่ใช้เก็บของที่เราชอบหยิบก่อนออกจากห้องบ่อย ๆ จะได้ไม่ลืม

ถัดจากห้องนั่งเล่นมาฝั่งซ้ายที่เราเห็นแวบ ๆ ในรูปก่อน เป็นส่วน < ห้องน้ำและครัวปิด > ตรงกลางเว้นพื้นที่เล็ก ๆ เอาไว้ให้เราจัดสรรได้ตามการใช้งาน จะทำมุมโต๊ะเครื่องแป้ง หรือชั้นวางของไว้เก็บของใช้ในครัว วางตะกร้าเก็บผ้า เก็บอุปกรณ์ซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่ม ฯลฯ ก็หยิบจับได้สะดวกสบายสายตุน

ห้องน้ำ มีสุขภัณฑ์พื้นฐาน ตู้เก็บของ ฉากกั้นแยกพื้นที่แห้งและเปียกให้เรียบร้อย รวมทั้งมีปลั๊กไฟให้ด้วยนะ สายโปรดปรานการหมกตัวในห้องน้ำถูกใจสิ่งนี้

ถัดมาห้องครัวที่อยู่ตรงข้ามกัน ทางโครงการมี Built-in เคาน์เตอร์ครัวติดตั้ง Hob Hood ซิงค์ให้พร้อมใช้ ช่องเก็บของเพียบ วัสดุเยี่ยมยอดด้วย Top โต๊ะหินสังเคราะห์แข็งแรงทนทาน, พื้นกระเบื้องที่ทำความสะอาดง่าย และหน้าบานตู้เป็นกระจกสีชาช่วยซ่อนความรก แต่ก็ยังเห็นของด้านในลาง ๆ ครัวนี้เป็นครัวปิดติดระเบียงด้วยนะ สามารถปิดประตูกระจกบานเลื่อนกันไม่ให้กลิ่นเข้าห้อง และเปิดระเบียงระบายกลิ่นตอนทำครัวได้เลย แต่พื้นที่ห้องนี้ค่อนข้างแคบนิดนึง คือเท่าที่เห็นในภาพเลย ระยะประมาณ 1 คนกางแขนนะคะ

สาเหตุที่ครัวแคบไม่ใช่อะไร แต่เพราะเค้าแบ่งห้องข้าง ๆ อย่างห้องนอน ให้มีพื้นที่กว้างนั่นเอง ใครที่อ่านแล้วงง ๆ แนะนำให้กลับไปดู Room plan ผังห้องด้านบนนะคะ ^ จะเข้าใจภาพรวมของห้องมากขึ้น 😉

ห้องนอน มีฐานเตียงขนาด Queen size พร้อมลิ้นชักใต้เตียงเอาไว้เก็บของซ่อนสัมภารก และมีตู้เสื้อผ้า Built-in มาให้ สังเกตได้ว่าทุกตู้ที่ทางโครงการให้มาจะมีหน้าบานเป็นกระจกสีชาดำเข้าชุดกันทั้งหมด นอกจากทำให้ภาพรวมห้องดูสวยหรูแล้ว ยังทำให้เรามองเห็นของในตู้ลาง ๆ โดยไม่รู้สึกรกด้วยนะ

อ้อ อีกความเจ๋งของโครงการนี้คือ ปลั๊กไฟ ⚡️ ที่นี่ใช้ยี่ห้อ Philips ซึ่งในบางบริเวณที่โครงการเค้าคำนวนว่าเราจะใช้ชีวิตอยู่แถวนั้นบ่อย ๆ เค้าจะติดตั้งปลั๊กไฟ คู่ที่ชาร์จหัว USB มาให้ เช่นหัวเตียงแบบนี้ สะดวกแก่การนอนเล่นมือถือมากกก!

🪄 ✊🏻 🚪 ✨ 🪄 ✊🏻 🚪 ✨ 🪄 ✊🏻 🚪 ✨

ห้องที่ 2
1 Bedroom + Smart Closet
พื้นที่ 26.5 – 27.5 ตร.ม.

ห้องที่ 2 ไฮไลท์เด็ดที่น่าสนใจของที่นี่! กับผังห้องใหม่ฟังก์ชั่นสุดเจ๋ง ที่มีห้อง Walk-in Closet ไปเลยยาว ๆ ตั้งแต่ระเบียงไปจนถึงห้องน้ำ ชาวนักเก็บสัมภารก นักช้อป และแฟชั่นนิสต้า ต้องชอบแน่นอน

เข้ามาดูให้ห้องกันค่ะ ก็อก ก็อก ก็อก ~ อ้อ ห้องนี้ก็ได้ Digital Door Lock เหมือนห้องที่แล้วนะคะ 👆🏻

มุมมองภาพรวมห้องเมื่อเปิดประตูเข้ามา เป็นครัวปิด > ประตูกระจกบานเลื่อน > ห้องนอน > ระเบียง ดูเผิน ๆ เหมือนห้อง Studio ทั่วไป แต่ห้องนี้คือมีทางไป Walk in Closet อีกห้องเต็ม ๆ ค่ะ!

เริ่มที่โซนแรกของเรา ครัวปิด ได้เคาน์เตอร์ครัวจัดเต็มแบบนี้เลย Top โต๊ะทำจากหินสังเคราะห์แข็งแรงทนทาน ตัวเคาน์เตอร์ปิดผิวด้วยลามิเนต ใช้บานตู้เป็นกระจกสีชาดำเพื่อความสวยงาม Hob Hood ซิงค์ติดตั้งมาพร้อมใช้ และพื้นกระเบื้องทำความสะอาดง่ายเช่นเคย

หันหลังกลับไปอีกฝั่งของครัวปิดเป็น ตู้วางรองเท้า Built-in สูงจรดเพดาน ช่องเก็บของเยอะสะใจมาก ๆ เรียกได้ว่าเป็นห้องสำหรับผู้มีสัมภาระจำนวนมากที่แท้

ถัดจากประตูเข้าห้อง > ครัวปิด > ก็จะเป็นประตูกระจกบานเลื่อน 3 ตอนให้มาแบบนี้ ทำครัวได้อย่างสบายใจไม่ต้องกลัวกลิ่นรบกวนห้องนอน

ถัดจากครัวปิดก็เป็น มุมนั่งเล่น ทางโครงการจะให้ชั้นวางทีวีมานะคะ ส่วนโซฟาตัวใหญ่ทางโครงการวางให้ดูเป็นตัวอย่างค่ะ เราสามารถปรับเปลี่ยนมุมนี้ได้ตามใจเลย ซึ่งพื้นที่ค่อนข้างกว้างทีเดียว

มาดูภาพรวมของห้องในมุมกว้างแบบหันตรง หันหลังกลับ หันซ้าย หันขวากันค่ะ~

หันซ้าย ฝั่งนี้จะเป็นฝั่งห้องที่เราเห็นเมื่อเปิดประตูเข้ามา

หันขวา ฝั่งนี้แหล่ะ ทีเด็ดที่ซ่อนอยู่ เดี๋ยวเราเดินดูห้องฝั่งซ้ายกันทั่วแล้ว เดี๋ยวเราจะพาเข้าไปดูนะคะ

ห้องนอนและห้องนั่งเล่น อยู่รวมกันในพื้นที่กว้าง ๆ สุดฝั่งเป็นผนังกระจก ช่องรับแสงขนาดใหญ่เพียงพอที่จะได้รับ – กระจายแสงสว่างไปทั่วทั้งห้อง

ชั้นวางทีวี ที่โครงการให้มาหน้าตาแบบนี้ ~
ข้อดีของโครงการ Fully Fitted ที่ขายแบบให้เฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญ ๆ มา นอกจากไม่ต้องขนหนัก แบกเหนื่อยแล้ว ทุกชิ้นยังดีไซน์มาได้เข้าชุดกันอย่างดี ส่วนเฟอร์นิเจอร์ยิบย่อยอื่น ๆ เราก็ยังสามารถเลือกที่เป็นสไตล์ของตัวเองได้

ห้องนอน ทางโครงการให้ฐานเตียงขนาด 5 ฟุต ที่มีลิ้นชักช่องเก็บของอยู่ใต้ที่นอนด้วยนะ ใช้พื้นที่กันเต็มแม็กไปเล้ย

อีกดีเทลความเจ๋งความฟังก์ชั่นของที่นี่ คือมี โต๊ะข้างเตียงที่ติดตั้งที่ชาร์ตแบตไร้สายไว้ให้พร้อม! เรียกได้ว่าออกแบบโดยคิดถึงดีเทลความสะดวกสบายของผู้อยู่อาศัยจริง ๆ

แยกเป็น 2 ฝั่ง ฝั่งซ้าย – ระเบียง > Walk in closet > ห้องน้ำ | ฝั่งขวา พื้นที่อยู่อาศัยอย่างห้องนอน > มุมนั่งเล่น > ครัวปิด > ประตูเข้าห้อง

ทางโครงการให้ Walk in closet ขนาดใหญ่ยาวถึง 3 เมตร ช่องเยอะเก็บของได้สะใจ! ฝั่งโต๊ะเครื่องแป้งมีระเบียงเล็ก ๆ อยู่ด้านข้าง สามารถอาบน้ำ แต่งหน้า แต่งตัว จนเอาเสื้อผ้าไปซักที่มุมนี้ได้จบครบเลย!

🪄 ✊🏻 🚪 ✨ 🪄 ✊🏻 🚪 ✨ 🪄 ✊🏻 🚪 ✨

ห้องที่ 3
1 Bedroom Plus+
พื้นที่ 34 – 36 ตร.ม.

ห้องที่ 3 ห้องสุดท้ายที่ #อยู่ไหนดี จะพามาดูกันในวันนี้เป็นห้อง 1 Bedroom Plus ที่มีพื้นที่อเนกประสงค์ให้ชาวเราจัดสรรได้เองตามการใช้ชีวิตเพิ่มมา 1 ห้อง ชาวแม่ค้าออนไลน์จะเอาไว้สต็อคของก็ดี หรือเป็นชั้นหนังสือทำห้องสมุดเล็ก ๆ ของชาวนักอ่านก็ได้ หรือเป็นห้องเก็บของนักช้อปนัก F ฯลฯ โดยทางโครงการวาง Sofa Bed ไว้ให้ดูน้า เอาไปเป็น Idea ห้องนอนรับแขก – ห้องนอนเล่นก็ได้เช่นกัน ~

เมื่อเปิดประตูเข้ามาจะเจอมุมนั่งเล่นต้อนรับเรากลับห้องก่อน ส่วนห้องที่เหลือก็ถูกแบ่งสรรพื้นที่อย่างเป็นสัดเป็นส่วนตามภาพ 👆🏻 ใครที่คิดว่า เอ๊ะ ห้องครัวหายไปไหน ห้องครัวอยู่หลังบานประตูและห้องนั่งเล่นนะคะ 👈🏻

ตู้วางรองเท้า สูงจรดเพดานอยู่ข้างประตูห้อง เก็บของได้เยอะทีเดียว บานตู้กระจกสีชา พื้นผิวปิดด้วยลามิเนต อันเป็นซิกเนอเจอร์ของเฟอร์นิเจอร์ที่โครงการให้ เรียบหรูดี เข้าชุดกับภาพรวมห้องทีเดียว

ท๊าดา ห้องครัว เป็นครัวปิดเช่นเคย ห้องไทป์นี้มีพื้นที่ทำครัวอย่างเป็นจริงเป็นจังเลยนะคะ

Type ห้องนี้ ทางโครงการให้เคาน์เตอร์ครัวรูปตัว L ขนาดใหญ่กว่าทั้ง 2 Type ที่ผ่านมา เก็บของและทำอาหารได้จุใจกว่า เนื่องจาก Type ห้องทั้ง 3 แบบที่เราพาเดินดูมีพื้นที่ระเบียงค่อนข้างเล็ก ทางโครงการจึงเผื่อพื้นที่เครื่องซักผ้าไว้ในครัวแทน

ถัดจากห้องครัว กลับมาที่ห้องนั่งเล่น > ห้องน้ำ

ข้อดี ของห้องน้ำของห้องไทป์นี้คือเข้า – ออกได้ 2 ทางทั้ง Common area อย่างห้องนั่งเล่นและห้องนอน ทำให้แขกไปใครมาสามารถเข้าห้องน้ำได้เลยโดยไม่ต้องเดินผ่านพื้นที่ส่วนตัวของเรา หรือเวลาเราจะใช้ห้องน้ำก็ไม่ต้องอ้อมออกไปที่ห้องนั่งเล่น

Smart Mirror กระจกอัจฉริยะ! ทางโครงการติดตั้งให้ฟรีสำหรับลูกบ้านห้อง 1 Bedroom Plus+ ขึ้นไป

ถัดจากห้องน้ำก็เป็นห้องนอน

จากห้องนอนจะเห็นว่ามีประตูเข้า – ออกห้องน้ำ ด้วยนะ

ทางโครงการให้ตู้เสื้อผ้าและฐานเตียงขนาด Queen size มานะคะ

ถัดจากห้องนอนเป็น ห้องอเนกประสงค์

ห้องอเนกประสงค์อยู่ติดระเบียง ขนาดกระทัดรัดหน่อย ๆ ความกว้างประมาณ 1 คนกางแขนครึ่ง

🗂 บทความแนะนำถัดไป:


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save