#อยู่ไหนดี รีวิวคอนโดตรงข้ามเซ็นทรัลลาดพร้าว เดิน 5 นาทีถึง BTS ห้าแยกลาดพร้าว พิกัด The LINE พหลโยธิน พาร์คจากแสนสิริ

the line - Blogcover-61

Brief:

คอนโดใจกลางลาดพร้าว
ห้องกว้างเริ่มที่ 32.5 ตร.ม. 3.89 ล้านบาท

อัปเดตต้นปี ’66: ปัจจุบันเหลือ 5 ยูนิตสุดท้ายแล้วนะคะ!
ห้อง Duplex เริ่มต้นที่ 9.69 ล้านบาท


The Overview:

THE LINE PHAHONYOTHIN PARK
( เดอะ ไลน์ พหลโยธิน พาร์ค)
High rise 1 อาคาร | จำนวน 880 ยูนิต | อาคารสูง 32 ชั้น
ขนาดที่ดิน 2 ไร่ | ขนาดห้อง 31.75 – 82.25 ตารางเมตร
ที่จอดรถ 60% ของยูนิต ประมาณ 1,500 คัน | อาคารจอดรแยกจากที่พัก
สร้างเสร็จพร้อมอยู่ปี 2564
Developer: บริษัท แสนสิริ จำกัด
https://www.sansiri.com/condominium/theline-phahonyothin-park/

ทำเล:

ที่อยู่: 1090 ถ. พหลโยธิน แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900
Google map:
https://goo.gl/maps/CMvDrrQjk6m3K4U76

🌳 🌷 🍃 ☁️ 🌳 🌷 🍃 ☁️ 🌳 🌷 🍃 ☁️

Overview

THE LINE พหลโยธิน พาร์ค เป็นโครงการที่แสนสิริร่วมมือกับ BTS Asset ตั้งอยู่บนที่ดินใจกลางลาดพร้าวขนาด 21 ไร่ ประกอบด้วยคอนโด 3 โครงการอยู่ร่วมกัน Abstracts พหลโยธิน, THE LINE พหลโยธิน พาร์ค* และ THE LINE VIBE พหลโยธิน สร้างและวางเรียงตัวกันตามลำดับ ทั้ง 3 โครงการนี้ใช้พื้นที่ส่วนกลางอย่างสวนขนาดใหญ่ 8 ไร่ด้านหน้าและอาคารจอดรถ 16 ชั้นร่วมกัน

อาคารจอดรถสูงถึง 16 ชั้น จอดได้ 1,500 คัน แต่ละโครงการแยกชั้นสำหรับจอดรถกันชัดเจน และมีรถกอล์ฟรับ – ส่งถึงแต่ละโครงการ

โดยวันนี้เราจะมาทัวร์โครงการพร้อมอยู่ THE LINE พหลโยธิน พาร์ค กันค่ะ โครงการนี้มาในธีม Magical Tree ทั้งภายนอกอาคารสีเขียวแซมด้วยลวดลายเส้นโค้งคล้ายวงไม้ ไปจนภายในอาคารที่มีดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากรากไม้ ถ้ำ โพรงไม้ ในดีเทลต่าง ๆ ที่เราจะไปดูกันในภาพต่อ ๆ ไปนะคะ ~

เมื่อเข้ามาในโครงการสวยหรูโอ่อ่าด้วยโถงเพดานสูง Double Volume ชั้น 1 นี้ได้แรงบันดาลใจจากถ้ำด้วยการใช้วัสดุทั้งพื้นและผนังโทนสีเข้มน้ำตาลเขียว แต่เพิ่มดีเทลที่เทคเจอร์ระยิบระยับสะท้อนแสงไฟให้ความรู้สึกหรูหรา และผนังกระจกรับแสงวิวสวนขนาดใหญ่

ศิลปะอยู่ในทุกดีเทล ที่โครงการมีศิลปะสวย ๆ ประกอบอยู่ในทุกพื้นที่ส่วนกลาง ดีเทลของพื้น เพดาน ผนังยังสวยงามน่ามอง การดูแลรักษาก็ยังอยู่ในเกณฑ์ดีงามตามมาตรฐานแสนสิริ วันที่ #อยู่ไหนดี เข้าไปสำรวจแทบไม่เจอความสกปรกเลยทั้งโครงการนี้และดีคอนโด ไฮด์อเวย์ – รังสิต มีเจ้าหน้าที่ดูแลอย่างทั่วถึงทั้งในแง่ความสะอาด ความปลอดภัย ไปจนการดูแลสวน

ขอชื่นชมแสนสิริว่าเป็นเจ้าที่ดูแลสวนได้สวยมาก ดอกไม้เบิกบาน ต้นไม้เขียวขจีดีจริง ๆ ค่ะ อ้อ อีกไฮไลต์สำคัญของแสนสิริ Sansiri Backyard แปลงพืชผักสวนครัวเล็ก ๆ ก็มีให้ลูกบ้านเด็ดไปทำอาหารได้เช่นเคย

ไอเทมสุดฮิตชาวคอนโด เต่าบิน! ที่นี่มีห้องซักผ้า เครื่องซักผ้า ตู้อบผ้า เครื่องกรองน้ำหยอดเหรียญให้ลูกบ้านมาใช้บริการกันด้วยนะคะ

ก่อนไปดูห้องพัก เรามาสำรวจพื้นที่ส่วนกลางกันก่อนนะคะเข้าลิฟต์กดตรงดิ่งขึ้นมาที่ชั้น 22 จะพบพื้นที่ส่วนกลางในร่มทั้ง CO-COOKING STUDIO, CO-LIVING LOUNGE, CO-WORKING SPACE และห้องสนามเด็กเล่นขนาดย่อมสำหรับเด็ก ๆ ฯลฯ

CO-COOKING STUDIO ครัวส่วนกลางขนาดใหญ่ที่ให้ความรู้สึกเหมือนทำอาหารกลางธรรมชาติด้วยการตกกระทบของแสงและเงาไม้ พร้อมตู้เย็น LG รุ่น INSTAVIEW ที่ช่วยประหยัดพลังงาน และถังขยะ Smart Food Recycler ที่แปลงทุกเศษอาหารให้เป็นสารอินทรีย์นำไปผสมกับดินปลูกต้นไม้ ฯลฯ

CO-WORKING SPACE มุมทำงานหลากหลายตอบรับการทำงานทุกรูปแบบ ทั้ง Photo Studio สตูดิโอถ่ายภาพนิ่งพร้อมอุปกรณ์, พื้นที่นั่งทำงานส่วนกลาง จะทำงานคนเดียว งานเดี่ยว งานกลุ่มก็สะดวก พร้อมเฟอร์นิเจอร์ที่ปรับเปลี่ยนรูปแบบได้ตามต้องการ มีห้องประชุมรองรับคุยงานที่จริงจังอย่างเป็นส่วนตัว ความเก๋ของที่นี่คือ Aluminium Chains Art ที่คล้าย ๆ ม่านลูกปัดในภาพช่วยกั้นพื้นที่ทำงานส่วนกลางของเราให้เป็นส่วนตัวแต่ไม่ได้ทึบจนน่าอึดอัด

CO-LIVING LOUNGE พื้นที่พักผ่อนอเนกประสงค์ ไม่ว่าจะดูหนังหรือเล่นเกม ที่นี่มี Desk Shuffle Board โต๊ะเล่นเปตองแบบใหม่ให้ชาวแก๊งค์มาจอยกันด้วย พร้อมวิวสวย ๆ สุดสายตาผ่านกระจก Full-Height

CO-PLAYING SPACE สนามเด็กเล่นเล็ก ๆ ในร่มที่ได้รับการรับรองจากโรงพยาบาลสมิติเวช กิมมิคของห้องคือบ้านเห็ดน้อยหลังนี้ที่มีสไลเดอร์ลงบ่อเบาะที่สนุกสนานและปลอดภัย

พื้นที่นั่งเล่นสูดอากาศ Semi-Outdoor ที่คงคอนเสป Magical tree ด้วยเส้นสายฟรีฟอร์มเหมือนอยู่ในถ้ำกลางป่าอันร่มรื่นไปด้วยต้นไม้และเพิ่มลูกเล่นด้วยก้อนหินยักษ์

ขึ้นไปที่ Rooftop ส่วนกลางลอยฟ้าชั้น 32 พื้นที่ดาดฟ้านี้เป็นพื้นที่ส่วนกลางทั้งชั้น แบ่งออกเป็น 2 ฝั่งคือฝั่งสวนสีเขียวและฝั่ง Fitness กับสระว่ายน้ำ

FLOATING NEST พักผ่อนหย่อนใจในสวนลอยฟ้าขนาดใหญ่ มีมุมนั่งเล่นทั้งบ้านไม้หลังเล็ก เปล อัฒจันทร์เพิ่มความสะดวกสบายในการรับลมชมวิวที่สวยสุดลูกหูลูกตา พร้อมสูดอากาศสดชื่นเหมือนปีนขึ้นมาอยู่บนยอดไม้

ส่วนอีกฝั่งเป็น Fitness และสระว่ายน้ำ สระที่นี่เป็นระบบน้ำเกลือรูปทรงฟรีฟอร์มความยาวถึง 38 เมตร ความลึก 1.2 เมตร ว่ายตอนเช้าพระอาทิตย์ขึ้น – ค่ำพระอาทิตย์ใกล้ตกดิน น่าจะบรรยากาศดีมาก ๆ เลยนะคะ

อีกโซนที่ขาดไม่ได้ประจำโครงการคือ Fitness ที่ยาวขนานไปกับสระว่ายน้ำ ฟิตเนสที่นี่แบ่งเป็น 3 ส่วน
1. พื้นที่อเนกประสงค์ มี Smart Technology Equipment อย่าง Reax Board, Reax Light และ Smart Mirror จะเล่นโยคะ ต่อยมวย หรือแอโรบิคก็ย่อมได้

2. โซน Exercise Machine มี Treadmills ลู่วิ่ง และจักรยานพร้อมจอส่วนตัว สำหรับการ Cardio

3. โซน Weight Training สำหรับสายยกเวทเสริมสร้างกล้ามเนื้อ

🌳 🍋 🍃 ☁️ 🌳 🐝 🍃 ☁️ 🌳 🌻 🍃 ☁️

เข้าสู่โซนห้องพัก วันนี้ #อยู่ไหนดี เก็บข้อมูลห้อง 1 Bedroom ทั้ง 3 แบบ 3 สไตล์มาให้ดูกันนะคะ เริ่มจากห้องน้องเล็กที่ไม่เล็กนะของโครงการขนาดเริ่มที่ 32 ตารางเมตร ส่วนตัวคิดที่นี่แบ่งสัดส่วนห้องได้ดี มีให้เลือกหลากหลายฟังก์ชั่น ทำให้ห้องยิ่งดูกว้างอยู่สบายไม่อึดอัดค่ะ อ้อ โครงการนี้ขายแบบ Fully Fittedแต่ละห้องจะได้ชุดเคาน์เตอร์ครัว, สุขภัณฑ์ COTTO ทุกห้องติดตั้งประตู Digital Doorlock ยี่ห้อ COLT รองรับระบบสแกนลายนิ้วมือ, คีย์การ์ด, ใส่ Password และกุญแจสำรองค่ะ

ห้องที่ 1
1 Bedroom
พื้นที่ใช้สอย 32.50 ตารางเมตร

มากันที่ห้องแรก ห้องขนาดเริ่มต้นของโครงการ 32.50 ตารางเมตร ห้องตอนลึกผังยูนีคด้วยห้องน้ำแยกฝั่งห้องอาบน้ำและห้องน้ำสำหรับขับถ่าย ห้องนี้ไม่มีระเบียงนะคะ แต่เราจะได้พื้นที่เป็นครัวปิดและห้องทานข้าวริมหน้าต่างบานใหญ่เต็มผนังเพิ่มขึ้นมาแทนค่ะ

ย้ำอีกครั้ง ห้องนี้ขายแบบ Fully Fitted น้า ฉะนั้นเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวต่าง ๆ ทางโครงการแต่งไว้ให้ดูเป็นตัวอย่างนะคะ โดยเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญที่ต้องติดตั้งระบบอย่างเคาน์เตอร์ครัว สุขภัณฑ์ หรือ Digital Doorlock ทางโครงการเตรียมไว้ให้ค่ะ

เข้าห้องมาหันซ้าย หันขวา จะเห็นภาพรวมห้องแบบนี้ ตัวห้องแบ่งเป็น 3 ส่วนตอนลึกเริ่มจาก โถงทางเข้าห้องน้ำ – ห้องอาบน้ำ > ห้องนอน – ห้องนั่งเล่น > ครัวปิด – ห้องทานอาหาร

โถงทางเข้า ขนาบด้วยห้องอาบน้ำและห้องน้ำ แยกส่วนกันจากความคุ้นชินห้องน้ำที่เราเห็นทั่ว ๆ ไป ข้อดีที่น่าสนใจคือทำให้สามารถใช้งานห้องน้ำพร้อมกัน 2 คนได้ โดยไม่เบียดเสียดหรือเก้อเขิน และเนื่องจากพื้นที่ถูกแบ่งไปเป็นห้องน้ำ ทำให้โถงทางเข้ามีขนาดกะทัดรัดขึ้นอาจไม่เหมาะกับการวางตู้รองเท้าขนาดใหญ่ตรงนี้

ฝั่งขวามือของโถงทางเข้าเป็นห้องอาบน้ำ ทางโครงการติดตั้งสุขภัณฑ์อย่าง อ่างล้างมือ กระจกและชั้นวาง ฝักบัว พร้อมฉากกั้นแยกโซนเปียกโซนแห้งไว้ให้เรียบร้อย

ฝั่งซ้ายเป็นห้องน้ำ ประตูบานเลื่อน ติดตั้งสุขภัณฑ์และสายชำระไว้ให้ กำแพงเว้นช่องไว้สำหรับวางของ

มาที่ส่วนถัดไป เข้าสู่มุมนั่งเล่นและห้องนอนรวมกันกว้าง ๆ ซึ่งห้องจริงพื้นที่ตรงนี้จะเป็นห้องเปล่านะคะ เราสามารถจัดสรรได้ตามใจชอบ ทางโครงการเซตไว้ให้ดูเป็นไอเดียตัวอย่างประมาณนี้ค่ะ

พื้นที่กว้างพอที่จะวางเตียง King หรือ Queen size ได้สบาย ๆ แถมยังเหลือที่วางโซฟานั่งเล่นได้อีกตัว

ฝั่งตรงข้ามเตียง ทางโครงการเซตตัวอย่างไว้เป็นตู้เสื้อผ้า Built-in ความสูงถึงเพดานมีพื้นที่เก็บของเยอะทีเดียว และแบ่งที่ข้าง ๆ ไว้วางโต๊ะทำงาน – วางทีวีแบบเข้ามุม

ถัดจากห้องนอนคั่นด้วยประตูบานเลื่อนเข้าสู่โซนครัวปิด ทำให้แสงสาดส่องอย่างทั่วถึง ใครชอบนอนมืด ๆ แนะนำให้ติดม่านเพิ่มตามภาพนะคะ

ครัวปิด อีกหนึ่งความน่าสนใจของห้องนี้ แม้จะเป็น Fully Fitted แต่ก็ Built-in เคาน์เตอร์ครัวพร้อมติดตั้งสิ่งจำเป็นอย่างเตาแก๊ส ที่ดูดควัน ซิงค์ล้างจาน และถังขยะไว้ให้ มีลิ้นชักเก็บของได้เยอะทีเดียว ที่สำคัญอยู่ติดริมหน้าต่างบานใหญ่  Full Height สามารถเปิดหน้าต่างปรับพื้นที่เป็น Semi-Outdoor เหมาะกับการทำอาหารมาก ๆ จะปิ้งย่าง ชาบู หมูกระะทะก็พร้อมค่ะ!

🌳 🌷 🍃 ☁️ 🌳 🐿 🍃 ☁️ 🌳 🌷 🍃 ☁️

ห้องที่ 2
1 Bedroom
พื้นที่ใช้สอย 36.00 ตารางเมตร

ห้องที่ 2 กลับเข้าสู่ผังห้องมาตรฐานห้อง 1 Bedroom ขนาดกำลังอยู่สบาย 36.00 ตารางเมตร แบ่งพื้นที่ใช้สอยไว้ฝั่งซ้าย – ขวา และเป็นห้องที่มีระเบียงกว้างดีทีเดียว ตัวประตู Digital Doorlock ยี่ห้อ COLT ที่ติดตั้งมาให้ในทุก ๆ ห้องรองรับระบบสแกนลายนิ้วมือ, คีย์การ์ด, ใส่ Password และกุญแจสำรอง

ภาพรวมห้องเมื่อเปิดประตูเข้ามาเราจะเห็นผังคร่าว ๆ ของทั้งห้อง ย้ำอีกครั้ง โครงการนี้ขายแบบ Fully Fitted* เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว ของแต่งห้องต่าง ๆ ในภาพทางโครงการแต่งไว้ให้ดูเป็นตัวอย่างนะคะ โดยเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญที่ต้องติดตั้งระบบอย่างเคาน์เตอร์ครัว สุขภัณฑ์ หรือ Digital Doorlock ทางโครงการเตรียมไว้ให้ค่ะ

เข้ามาหันซ้ายหันขวาดูภาพรวมห้องกันอีกทีจะเห็นว่าพื้นที่ใช้สอยอย่างครัวปิด > ห้องน้ำ ได้ถูกแบ่งไว้ฝั่งเดียวกัน และพื้นที่พักผ่อนอย่างห้องนั่งเล่น > ห้องนอน > ระเบียงก็จะอยู่ฝั่งเดียวกัน กั้นพื้นที่ด้วยประตูเลื่อนทำให้ใครชอบพื้นที่กว้าง ๆ ก็เปิดประตูบานเลื่อนให้พื้นที่เชื่อมต่อกันได้ และแสงสว่างเข้าได้ทั่วถึงทำให้ภาพรวมพื้นที่พักผ่อนดูโปร่งโล่ง

เมื่อเปิดประตูเข้ามาส่วนแรกของห้องคือห้องนั่งเล่น ด้วยความเป็น Fully Fitted ฉะนั้นห้องจริงจะเป็นพื้นที่โล่งให้เราเลือกตกแต่งได้ตามใจชอบตามการใช้งาน ใครไม่ได้ชอบดูทีวีจะดีไซน์เป็นห้องทำงาน อ่านหนังสือ เล่นเกม ฯลฯ ก็ได้เลยนะคะ

หันซ้ายเป็นครัวปิดกั้นด้วยประตูบานเลื่อน ทางโครงการเซตเก้าอี้ที่เก็บรองเท้าได้ไว้ด้านหน้าให้ดูเป็นตัวอย่างค่ะ

เข้ามาดูในครัว ทางโครงการ Built-in เคาน์เตอร์ครัวไว้ให้พร้อมเว้นพื้นที่สำหรับติดตั้งตู้เย็นและไมโครเวฟเพิ่มได้

ถัดจาก Common Area อย่างห้องนั่งเล่นและครัวปิด ก็เข้าสู่ห้องนอน โดยห้องน้ำก็จะอยู่ในพาร์ทนี้เช่นกันค่ะ เนื่องจากเป็นการแบ่งพื้นที่ระหว่างห้องน้ำและห้องนอน สำหรับห้องตอนลึกแล้วทำให้เมื่อวางเตียงคู่ในห้องนอนแล้วเหลือพื้นที่ทำอย่างอื่นไม่ค่อยมากนะคะ เห็นได้ชัดขึ้นในภาพถัดไปค่ะ

ฝั่งซ้าย – ขวา ซ้ายเป็นมุมแต่งตัวและห้องน้ำ ขวาเป็นห้องนอนและระเบียง

มุมอาบน้ำแต่งตัว ทางโครงการเว้นพื้นที่ตรงข้ามห้องน้ำไว้สำหรับวางตู้เสื้อผ้า ตรงกลางสามารถติดกระจกได้นะคะ

เราถ่ายเอาไว้ให้ดูเป็นไอเดียทางโครงการ Built-in ไว้ได้เข้ามุมประหยัดพื้นที่ดีทีเดียวค่ะ

ห้องน้ำของห้องผังนี้กว้างทีเดียวค่ะ ทางโครงการติดตั้งฉากกระจกกั้นโซนเปียกและแห้ง ฝักบัว สุขภัณฑ์ อ่างล้างหน้าให้เช่นเคย

ระเบียงยาวไปตามหน้ากว้างของห้อง บริเวณห้องน้ำถึงไม่ทะลุออกมาระเบียง แต่ฝั่งนั้นเอาไว้วาง Condensing Units ของแอร์ที่ยกไว้ด้านบน พื้นที่ด้านล่างวางเครื่องซักผ้าได้ แต่หากใครอยากได้พื้นที่เพิ่มก็ไม่ติดตั้งเครื่องซักผ้า แต่ไปใช้บริการตู้หยอดเหรียญที่ Laundry room ส่วนกลางด้านล่างได้นะคะ

🌳 🧺 🍃 ☁️ 🌳 🧸 🍃 ☁️ 🌳 🪜 🍃 ☁️

ห้องที่ 3
1 Bedroom
พื้นที่ใช้สอย 40.00 ตารางเมตร

ห้องสุดท้าย 1 Bedroom ขนาด 40 ตร.ม. เป็นห้องสุดท้ายที่กว้างที่สุดเท่าที่ #อยู่ไหนดี เข้าไปถ่ายมาได้ แต่โครงการ THE LINE PARK พหลโยธินจริง ๆ ยังมีห้องใหญ่ให้เลือกอีกเพียบน้า Duplex หรือห้อง 2 ชั้น* ขนาดถึง 82.25 ก็มีนะคะ

ภาพรวมของห้องเมื่อเปิดประตูเข้ามาจะเจอ Common Area อย่างห้องนั่งเล่นกว้าง ๆ ยาวไปห้องนอน พื้นที่ห้องที่ขนาดมากกว่าห้องที่แล้วทำให้ส่วนนี้ทั้งห้องนั่งเล่นและห้องนอนกว้างขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ

หันซ้ายหันขวาดูภาพรวมกัน การแบ่งสัดส่วนห้องคล้ายห้องที่แล้วแต่กว้างขึ้น คือเปิดเข้ามาเจอห้องนั่งเล่นถัดไปเป็นห้องนอนริมระเบียง แล้วแยกพื้นที่ใช้งานอย่างห้องครัวและห้องน้ำไว้อีกฝั่ง

โต๊ะทานอาหารทางโครงการเซตไว้ให้ดูตรงห้องนั่งเล่นตรงหน้าครัวปิดเช่นเคย

ถัดจากห้องนั่งเล่น – ห้องครัวเข้ามาเป็นห้องนอนที่คั่นด้วยประตูกระจกบานเลื่อนเช่นเคย ห้องนอนไทป์นี้เทียบกับห้องที่แล้วกว้างขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

อีกฝั่งของห้องนอนเป็นมุมแต่งตัวและห้องน้ำเช่นเดียวกับห้องที่แล้ว แต่มุมแต่งตัวครีเอทเป็นอีกไอเดียแตกต่างจากห้องที่แล้วด้วยการกั้นม่านแทน Built-in ประตูหน้าบานทึบ ๆ และติดตั้งราวก็เก๋ไปอีกแบบและยังทำให้พื้นที่ดูกว้างขึ้นด้วยน้า

ระเบียงจะเล็กกว่าห้องที่แล้วนะคะ เพราะแบ่งเป็นพื้นที่ในห้องยื่นออกไปแทน ~

จบไปแล้วกับโครงการ The LINE พหลโยธิน พาร์ค โดยในวันที่เราเขียนห้องใกล้หมดเหลือยูนิตท้าย ๆ ก่อนปิดตึกแล้วนะคะ ใครสนใจคอนโดทำเลใจกลางลาดพร้าว ใกล้บีทีเอสห้าแยกลาดพร้าว ข้ามถนนก็ถึงเซ็นทรัลลาดพร้าว และเดินไม่กี่ก้าวก็ถึงโลตัสลาดพร้าว กับคอนโดสวยสุดใจ วัสดุเกรดดีเยี่ยม ภายใต้การดูแลแบบแสนสิริ ก็ยังมีมือสอง / ปล่อยเช่าให้เลือกสรรกัน และมีโครงการเพื่อนบ้าน THE LINE VIBE ที่กำลังก่อสร้างอยู่ในบริเวณเดียวกันด้วยค่ะ

✨ 🏃🏻‍♀️ ทัวร์โครงการต่อไปกันที่:

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save